Tổng thư ký Hội chữ Thập đỏ Trung Quốc và hội chữ thập đỏ các nước Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, các nước châu Âu… đã đến thăm công ty Thiết bị Y tế Yuyue Shuzhou.

Sáng ngày 10/11/2018, Liang Huiling Tổng thư ký Hội chữ thập đỏ Trung Quốc, Guo Changjiang Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Trung Quốc, Abdul Tialo Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ châu Phi, người đại diện Liên minh châu Âu Kerem Kenik và người đứng đầu hội chữ thập đỏ Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Parkistan và các nước khác đã đến tham quan công ty Thiết bị Y tế Yuyue Shuzhou.

Ông Goumin đón tiếp đoàn tham quan

Đoàn tham quan nhà máy sản xuất sản phẩm như máy tạo oxy, máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, máy AED, kim châm cứu và các thiết bị phục hồi chức năng.

Đoàn tham quan sản phẩm Máy khử rung tim AED

Trong suốt buổi tham quan các thành viên của đoàn xem, lắng nghe và có những trao đổi sâu sắc với ông Jing Goumin – người quản lý của công ty về tình hình phát triển của công ty ở trong nước và quốc tế, các dòng sản phẩm và sự cống hiến của công ty cho xã hội.

Bà Liang Huiling, tổng thư ký hội chữ thập đỏ Trung Quốc, cho biết tập đoàn Yuwell luôn có những hoạt động cống hiến cho xã hội như hỗ trợ giáo dục, xóa mù chữ, phòng chống thiên tai, bảo vệ môi trường… Bà cũng chia sẻ hi vọng tập đoàn Yuwell tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai và duy trì sứ mệnh của xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.

Là một ông lớn trong ngành thiết bị y tế ở Trung Quốc với các thương hiệu như Yuwell, Huaying, Admiralty, Wandong, Shangwei, Zhongyou and Pumeikang. Với những sản phẩm có giá trị cao và hòa nhập tốt với thị trường, chất lượng hàng đầu. Tập đoàn Yuwell góp phần nâng cao tiêu chuẩn chăm sóc y tế của xã hội.

Trong tương lai Yuwell sẽ mở rộng thêm các tổ chức phi lợi nhuận về chăm sóc y tế, cố gắng hơn để phục vụ sức khỏe của mọi người và mang các dịch vụ y tế tới cho những người cần giúp đỡ.

THÔNG BÁO RA MẮT TRANG MUA SẮM TRỰC TUYẾN SHOP.YUWELL.VN

Ngày 07/07/2022, website mua sắm trực tuyến chính hãng Yuwell Việt Nam https://shop.yuwell.vn chính thức ra mắt với giao diện bắt mắt cùng các tính năng hiện đại, giúp khách hàng có thêm phương án mua sắm tiện lợi, an toàn. Nhằm tạo cho người tiêu dùng có được trải nghiệm mua sắm online tốt […]

Dinh dưỡng cho người cao huyết áp

Khi bị cao huyết áp ngoài thuốc, việc lựa chọn và duy trì một chế độ ăn khôn ngoan và thích hợp có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. 1. Cần tây Dùng loại càng tươi càng ốt, rửa thật sạch, giã nát rồi ép lấy nước (nếu có máy ép thì càng tốt). Chế […]

Những điều cần lưu ý khi đo huyết áp tại nhà

Huyết áp được đo dựa trên áp lực dòng chảy của máu lên thành động mạch. Ở người bình thường huyết áp tâm thu nằm trong khoảng 110 – 120 mmHg và huyết áp tâm trương ở ngưỡng 70 – 80 mmHg. Có thể nói huyết áp cao là một trong những nguyên nhân hàng […]