Blog

Hội chợ CMEF lần thứ 71 tại Vũ Hán

18 tháng 10 năm 2015, Hội chợ Thương mại Y tế CMEF lần thứ 74 được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc tế lớn thứ 3 Trung Quốc, Vũ Hãn. Trong sự kiện này, Yuwell đã giới thiệu các sản phẩm mới của công ty. Cùng xem qua thông tin sự kiện dưới đây.

Siêu sao máy tạo oxy 9F-3AW
Máy tạo oxy 9F-3AW được công bố trên CCTV hơn 1 năm trước và nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng. Yuwell luôn đảm bảo mang đến giá trị là nhà sản xuất máy tạo oxy tốt nhất thế giới. 9F-3AW, oxy hữu hình – Màn hình Backlit LCD, có thể điều chỉnh ánh sáng; phát hiện thời gian thực; hệ thống đo oxy; giám sát chỉ số SPO2 thời gian thực, vị trí hút cao – cung cấp không khí sạch hơn. Đồng thời nhẹ hơn và yên tĩnh hơn. Yuwell luôn tập trung vào những chi tiết mà các nhà sản xuất khác bỏ qua. Ổn định và chất lượng là yếu tố cần thiết, nhưng tiện nghi hơn, thoải mái hơn và mẫu mã đẹp hơn là những yếu tố Yuwell luôn luôn theo đuổi.

 
 

Nâng cấp Máy tạo oxy gia đình
Để phục vụ nhu cầu vô cùng lớn tại thị trường thiết bị chăm sóc gia đình tại trung Quốc, Yuwell cho ra mắt máy tạo oxy thế hệ thứ 2, YU600 tại sự kiện CMEF. Máy tạo oxy 2L được thiết kế theo chủ đề gia đình. Với diện mạo cao cấp, YU600 đã thu hút được sự chú ý lớn ngay khi ra mắt và ngay lập tức nhận được vô số đơn hàng từ khách hàng.


Ra mắt may đo huyết áp Yuwell
Từ thủy ngân sang điện tử, máy đo huyết áp Yuwell nhận được nhiều sự quan tâm từ khi công bố trên CCTV. Máy đo huyết áp YE680E được nâng cấp về công nghệ, với màn hình Backlit LCD lớn, có thể cầm tay, chống va chạm và chống thấm nước.

Máy trợ thở Yuwell CPAP/Auto-CPAP
Để đáp ứng nhu cầu điều trị từ bệnh nhân, Yuwell cung cấp rất nhiều mẫu mã cho dòng sản phẩm máy trợ thở CPAP/Auto-CPAP. Máy trợ thở tiếp nhận công nghệ nhập khẩu chổi than DC, Máy tạo khí siêu yên tĩnh, Máy làm ấm yên tĩnh, bình tạo ẩm có vạch 1 ngày, công nghệ âm thanh 3A siêu yên tĩnh.


Cloudoc
Cloudoc, nền tảng hàng đầu cho việc điều trị và theo dõi điều trị bệnh mãn tính từ xa, được nghiên cứu bởi 18 chuyên gia nổi tiếng của Trung Quốc. Nền tảng Cloudoc kết nối bệnh viện online với các thiết bị và hệ thống offline, thực hiện việc điều trị từ xa và giảm thiểu chi phí cho bệnh nhân.

Yuwell sẽ tiếp tục tích hợp nguồn lực y tế để xây dựng nền tảng sinh thái sức khỏe và cải tiến chất lượng dịch vụ phục vụ tất cả khách hàng.

               Alex Wu, Phó Chủ tịch Yuwell tham gia dự Lễ khai mạc CMEF

                                                   Toàn cảnh gian hàng Yuwell   

                Thế hệ máy đo huyết áp thứ 4 của Yuwell

                        Trung tâm trải nghiệm Máy trợ thở Yuwell CPAP

                                         Ống đựng máu Yuwell

                                     Hệ thống chuẩn đoán tổng hợp Yuwell

                                               Hệ thống oxy trung tâm Yuwell

                       Gian hàng Yuwell (Công ty TNHH Dụng cụ Y khoa Thượng Hải)

                                                  Dụng cụ phẫu thuật

                                               Dụng cụ phẫu thuật

                                                               Live-show

                                                               Live-activity
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây