Blog

1 ngày tham quan Yuwell của khách hàng quốc tế

Trước khi hội chợ CMEF diễn ra tại Thượng Hải, Yuwell đã mời tất cả khách hàng quốc tế đến tham dự với công ty. Ngày 13 tháng 5, tất cả khách hàng được sắp xếp ở lại tại khách sạn Shangri-La tại Tô Châu.

Vào giữa trưa cùng ngày, khách hàng quốc tế được mời đến tham dự hội nghị ra mắt sản phẩm mới cùng các nhà phân phối tại Trung Quốc để thấy được khả năng tăng trưởng nhanh chóng của Yuwell tại thị trường Trung Quốc. Máy đo huyết áp thế hệ thứ 4 - BPM Smart, Máy tạo oxy 9F-3, màn hình LCD siêu lớn với chức năng giám sát chỉ số SPO2, sản phẩm mới CPAP và Auto CPAP cũng được ra mắt trong sự kiện này. Đồng thời nền tảng phần mềm CRM cũng được công bố, điều đó giúp khẳng định mối quan hệ giữa Yuwell và các đối tác phân phối bước sang 1 trang mới. 

Ngày tiếp theo, tất cả khách hàng được tham quan công ty công nghệ Y tế Yuwell Tô Châu, bao gồm trung tâm nghiên cứu R&D của ống đựng máu và ống dẫn khí, nhà máy sản xuất các sản phẩm thương hiệu Hoa Đà. Tất cả khách hàng đều ấn tượng bởi công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại của Yuwell. Sau đó, chúng tôi di chuyển đến nhà máy sản xuất tại Đan Dương, tham quan showroom và nhà máy sản xuất máy tạo oxy, các thiết bị điện tử khác và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình. Chúng tôi dành ra ít phút để giới thiệu cho tất cả khách hàng về chiến lược phát triển của Yuwell trong tương lai, đồng thời trả lời mọi câu hỏi có liên quan.

Chuyến tham quan Yuwell giúp khách hàng hiều được 1 cách chính xác nhất văn hóa của công ty. Có thể tự hào nói rằng chúng tôi sẽ trở thành thương hiệu Y tế hàng đầu tại Trung Quốc trong một vài năm tới. Sau khi mua lại Công ty Y tế Wandong và Công ty TNHH Dụng cụ Y khoa Shanghai (Group), Yuwell trở nên vững mạnh, chuyên nghiệp và toàn diện hơn.
Không nghi ngờ, không do dự, các nhà phân phối lựa chọn Yuwell là quyết định vô cùng đúng đắn. Chào mừng bạn đến với chúng tôi. 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây