Blog

Lễ kí kết hợp đồng nguyên tắc đối tác hợp tác chiến lược toàn diện phân phối toàn bộ sản phẩm thương hiệu Yuwell tại Việt Nam

Vừa qua, vào ngày 14/06/2017, tại Hội sở chính tại Thành Phố Thượng Hải, Tập đoàn thiết bị y tế gia đình Yuwell đã long trọng tổ chức Lễ Kí kết Hợp đồng đối tác hợp tác chiến lược toàn diện phân phối toàn bộ sản phẩm của Yuwell tại Viêt Nam với tập đoàn Đông Á trong không khí trang trọng, chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân mật và hào hứng.

Phát biểu mở đầu lễ kí kết, Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Yuwell, ông Ngô Quần cho biết theo dự kiến, từ quý IV năm 2017, tập đoàn Đông Á sẽ chính thức trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm Yuwell tại Việt Nam. Đồng thời, đó cũng là thời điểm đánh dấu sự thay đổi trong phương thức phân phối các mặt hàng thiết bị y tế gia đình của Yuwell, chuyển từ kênh phân phối truyền thống là các cửa hàng thiết bị y tế đơn thuần chuyển sang hệ thống phân phối theo chuỗi các nhà thuốc, trung tâm thương mại, siêu thị điện máy, showroom giới thiệu sản phẩm. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Yuwell sẽ được phát triển trên các kênh shopping online và thương mại điện tử.

 

 

Trong phần sau của sự kiện, ông Đinh Văn Lộc – chủ tịch tập đoàn Đông Á đã hào hứng chia sẻ những thông tin hấp dẫn về chính sách bán hàng của dự án. Trong đó, đối với các đại lý độc quyền theo vùng hay theo phân khúc ngành hàng nhất định sẽ được đảm bảo tối thiểu 10% lợi nhuận bán hàng; đối với các đại lý bán lẻ, Đông Á group cam kết mức lợi nhuận tối thiểu là 15% cho các mặt hàng. Bên cạnh đó, các chính sách công nợ và thưởng theo doanh số sẽ được áp dụng linh hoạt, tạo điều kiện tối đa cho các đại lý cùng tham gia phát triển hệ thống phân phối các sản phẩm Yuwell tại thị trường Việt Nam .


Tiếp bước sự thành công của thương hiệu Yuwell tại Việt Nam trong 10 năm qua, giờ đây, với sự hợp tác từ đối tác uy tín hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm của Yuwell hứa hẹn sự phát triển có giá trị tăng trưởng cao, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc đưa các sản phẩm thiết thực, hữu ích, giá thành hợp lý tới tất cả người dân Việt Nam.
 
Thành lập từ năm 1996, Đông Á Group là nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe. Đông Á Group mong muốn giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ mở rộng hoạt động tới khắp lãnh thổ Việt Nam, tăng nhanh hiệu quả kinh doanh bằng các giải pháp thích hợp với từng vùng miền. Dược phẩm Đông Á phục vụ chủ yếu cho các lĩnh vực Dược phẩm, Thiết bị y tế, Thực phẩm chức năng.
 

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây