Blog

Khai trương Showroom Yuwell đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 8 tháng 5, 2015, khai trương showroom đầu tiên của Yuwell tại Hà Nội, Việt Nam. Đây là cửa hàng dẫn đầu của Yuwell thành lập tại thị trường quốc tế, được đầu tư và quản lý bởi Yuwell và công ty Thái Hưng - đối tác lớn nhất của Yuwell tại Hà Nội.
Showroom- đây là chiến lược đầu tư của Yuwell trong năm 2015, được thiết kế theo văn hóa quốc gia sở tại và các sản phẩm hiện đang lưu hành. Showroom Yuwell không chỉ là nơi bán sản phẩm mà còn là trung tâm để khách hàng trải nghiệm các dịch vụ cùng sản phẩm của Yuwell. Chúng tôi trưng bày tất cả các sản phẩm mới và các sản phẩm chủ chốt của công ty cho khách hàng cuối cùng. Chúng tôi tin rằng đây là phương thức quảng cáo thương hiệu tốt nhất của Yuwell.

Vào ngày khai trương, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã đến tham dự và cắt băng khánh thành cùng Jerry Liu, Giám đốc Kinh doanh Quốc tế của Yuwell. Đồng thời, chúng tôi cũng mời tất cả nhà phân phối của Yuwell tại hà Nội đến tham dự. Ngoài ra, các hoạt động diến ra trong ngày cũng thu hút rất nhiều khách hàng đi đường và các phương tiện truyền thông báo chí. 

Sau cùng, chúng tôi mời tất cả đối tác đến tham dự tiệc cám ơn. Trong buổi tiệc, chúng tôi trình chiếu video về dây chuyền sản xuất của Yuwell, mẫu quảng cáo trên CCTV và đoạn phim ngắn về máy tạo oxy. Trong khí đó, chúng tôi giới thiệu mô hình máy tạo oxy và máy đo huyết áp điện tử mẫu mã chính thức của năm. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng sản phẩm máy tạo oxy của chúng tôi đã bước vào kỷ nguyên mới. Và chúng tôi luôn nỗ lực làm việc để tạo ra chất lượng dịch vụ tốt hơn. 


 

 

 

 

 

 

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây