Blog

Hội chợ CMEF lần thứ 75 tại Thượng Hải

17 tháng 4 năm 2016, Hội chợ Thiết bị Y tế Quốc tế lần thứ 75(CMEF) tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Thượng Hải, với sự ra mắt của hàng loạt các sản phẩm bom tấn.
Hội chợ CMEF đã chính thức khép lại vào ngày 19/04/2016 với nhiều thành công tốt đẹp. Chúng tôi, công ty Yuwell, xin trân trọng gửi lời cám ơn đến Quý khách hàng, đối tác, đã dành thời gian và tình cảm đến tham dự hội chợ triển lãm cùng chúng tôi.
20
Hội chợ Thiết bị Y tế lần thứ 75 tại Thượng Hải
 
Trong lần triển lãm, Yuwell cho thấy 1 hình ảnh mới, là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ khoa học và nhịp điệu cuộc sống. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cấp kỹ thuật sản phầm, tạo cho khách hàng sự trải nghiệm thoải mái nhất, chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất. 
22
 
21
Khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại Yuwell
 
Các sản phẩm được trưng bày và giới thiệu trong lần triển lãm này gồm có: Máy tạo oxy, Máy đo huyết áp điện tử, máy trợ thở, Máy xông khí dung, ống lấy máu và các thiết bị khác phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe.
14
 
10

Ngoài ra, CMEF cũng trưng bày Máy đo đường huyết, các thiết bị Y tế Bệnh viện, Hệ thống đám mây, các hoạt động trải nghiệm và giải trí, thu hút rất đông khách hàng tham quan.
23
Các hoạt động trải nghiệm tại Yuwell
24
Hệ thống đám mây
25
26
Các hoạt động giải trí
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây